Tư vấn làm đẹp18001799

Hiệu quả bất ngờ với trị nám da bằng nghệ tươi ngâm dấm

Trong y học dân gian nghệ được đánh giá như một thần dược chữa được bách bệnh. Đó chính là lý do hiện nay nghệ đã được khoa học nghiên cứu, chế phẩm ra các sản phẩm nghệ nano. Và không đứng ngoài công cuộc làm đẹp của chị em. Nghệ cũng đóng vai trò rất quan trọng và cực hiệu quả trong việc trị nám cho các bạn gái.

Tuy nhiên việc lạm dụng nghệ không đúng cách cũng khiến tác dụng của nó không cao. Vì vậy, với mong muốn giúp chị em đạt được hiệu quả tối đa trong việc dùng nghệ làm nguyên liệu chữa trị nám. Tây Thi xin chia sẻ kinh nghiệm trị nám hiệu quả bằng phương pháp nghệ ngâm với dấm như sau:

Nghệ rửa sạch thái lát mỏng ngâm với dấm gạo trong vòng ít nhất 1 tháng

Bạn cần làm sạch 500 gram nghệ tươi, thái lát thật mỏng, để ráo nước tự nhiên không qua tẩm sấy hoặc phơi trong bóng rợp rồi cho vào một hộp thuỷ tinh sạch.

Sau đó cho từ từ dấm ăn vào nghệ cho đến khi dấm ngậm hết phần nghệ. Bạn cần chọn loại dấm ngon có nguồn gốc rõ ràng. Bạn phải ngâm ít nhất một tháng thì mới mang hỗn hợp này ra sử dụng được. Nếu sử dụng quá sớm hỗn hợp này sẽ chưa đủ độ “chín” để phát huy hết khả năng của mình.

Mỗi tuần bạn nên thực hiện công đoạn sau 2 – 3 lần: rửa sạch mặt bằng nước ấm để loại bở hết cặn bã nhờn trên da và cho các lỗ chân lông được mở rộng. Sau đó dùng nước dấm nghệ thoa đều lên da mặt, massage trong vòng 15 – 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm và chốt lại cuối cùng bằng nước lạnh để làm se các lỗ chân lông.

Lưu ý trong biện pháp này là vì dấm có tính bào mòn da vì vậy sau khi thực hiện thao tác này xong bạn không nên ra nắng ngay và nếu có ra thì cần đảm bảo là da đã được thoa kem chống nắng trước 20 phút để hiệu quả được phát huy rõ ràng nhất.

Khuôn mặt không còn vết thâm nám bạn sẽ thấy tự tin mỗi ngày

Tuy nhiên với các chị em không có nhiều thời gian để thực hiện các công đoạn trên bạn nên thử tham khảo sản phẩm Kem chống nám Tây Thi của Công ty CP Sao Thái Dương. Một sản phẩm được chiết xuất 100% tự nhiên không gây kích ứng cho da, phù hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm.

Kem chống nám Tây Thi

Đừng để những vết nám trên khuôn mặt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu không có thời gian bạn hãy tìm hiểu và trải nghiệm cùng sản phẩm Kem chống nám Tây Thi nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích sau những ngày đầu sử dụng.


THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục
 TƯ VẤN LÀM ĐẸP