Tư vấn làm đẹp18001799

Mỹ Phẩm Tây Thi được vinh danh cho hạng mục sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng tại buổi lễ “Tin&Dùng 2017”

 

Ngày 8/12/2017 vừa qua, Mỹ Phẩm TÂY THI đã được tôn vinh và trao giải trong buổi lễ “Tin&Dùng 2017” do Thời báo kinh tế tổ chức.

Chương trình Tin và Dùng Việt Nam năm 2017 với chủ đề “CAM KẾT VÌ TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG”, hướng đến lựa chọn và công bố những sản phẩm mang lại những giá trị tốt nhất, an toàn vì sức khỏe cho người dùng. Là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đi đầu trên thị trường, Mỹ Phẩm Tây Thi với 12 năm kinh nghiệm đã được người tiêu dùng bình chọn là một trong những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong buổi lễ “Tin&Dùng 2017” do Thời báo kinh tế tổ chức.

Bà Trần Thị Hiền đại diện nhãn hàng “Mỹ Phẩm Tây Thi” lên nhận giải thưởng “Tin&Dùng 2017”

Với phương châm vì sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng, Mỹ Phẩm Tây Thi đã tư vấn và chăm sóc hàng nghìn khách hàng có nhu cầu trị nám, trị mụn, dưỡng trắng da và cải thiện nội tiết. Do được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Nhân sâm, Bí đao và Hoa đào an toàn và hiệu quả, Mỹ Phẩm Tây Thi đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 12 năm qua.

Mỹ Phẩm Tây Thi được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Nhân Sâm, Hoa Đào, Bí Đao an toàn và hiệu quả 

Cuộc khảo sát “Tin&Dùng 2017” cho thấy Mỹ Phẩm Tây Thi đã thành công trong việc xây dựng và tạo niềm tin nơi khách hàng. Đại diện nhãn hàng cho biết: “Nhãn hàng rất biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt 12 năm qua. Giải thưởng này chính là nguồn động lực để nhãn hàng liên tục cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, nhằm đưa hàng Việt chất lượng cao đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.”

Theo dân trí


THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết cùng chuyên mục
 TƯ VẤN LÀM ĐẸP